sweet home หนึ่งในซีรีส์ดังของ Netflix

sweet home จากเว็บตูน สู่ซีรี่ส์สุดระทึก

sweet home คนอีกจำนวนไม่น้อย บางครั้งก็อาจจะ เคยได้ฟังชื่อ ของหนังเรื่องนี้ กันมาบ้างแล้ว จากในเว็บตูน ที่มีความโด่งดัง ได้มาเกิดเป็น หนังซีรีส์ยอดนิยม อย่างมากมายก่ายกอง จนกระทั่งมียอด เข้าไปอ่านการ์ตูนนี้ อยู่ที่จำนวนกว่า 500 ล้านครั้งเลยทีเดียว อยู่ในท็อปชั้น 1 ที่ไลน์เว็บตูน ซะด้วยครับ

ส่วนในพาสของหนัง เรื่องราวนั้นสร้างได้ แบบมีความระทึกใจ และล้ำดีครับ ของคนเดินดินทั่วไป ที่เปลี่ยนเป็นตัวประหลาด เพราะกิเลสที่ซ่อน อยู่ภายในของจิตใจ ภาพอสูรกาย ที่น่าระทึกใจ รวมทั้งการเล่าเรื่อง ที่สลับซับซ้อน ดูลึกลับทั้งซับซ้อน

ทั้งซ่อนเงื่อน ปัจจุบัน Sweet-Home ถูกเอามาผลิตเป็น ซีรีส์คนแสดง แล้วก็เพิ่งออกทาง Netflix ไปตอนวันที่ 18 ธันวาคม ในปี 2563 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ยังได้เสียงตอบรับ จากบรรดาแฟนคลับ ที่ตั้งตารอ อย่างดีเยี่ยมเลย ได้กลายไปเป็น ซีรีส์ดัง ไปในทันทีครับ

sweet home เรื่องราวต่าง ๆ ของในซีรีส์นี้เป็นอย่างไร ?

มาทำความรู้จัก กับตัวผู้แสดง และก็เรื่องในซีรีส์ อะไรถึงทำให้เรื่อง Sweet-Homeประเด็นนี้ ได้กลายเป็น ซีรีส์น่าจับตาดู และก็มีเสียงตอบรับ ของแฟนคลับจำนวนมาก ถึงขนาดนี้กัน นับว่าเป็น ซีรีส์ปี 2020 อีกเรื่องหนึ่ง

ซึ่งดูแลจาก ผู้กำกับสุดเก่งอย่าง อีอึงบก ผู้ครอบครอง ผลงานซีรีส์มีชื่อ ที่ใคร ๆ จำเป็นต้องรู้จัก อย่างแน่แท้ อย่างเช่นใน ซีรีส์ Descendants of the Sun ชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อคุณ รวมทั้ง Mr. Sunshine สุภาพบุรุษพระอาทิตย์

sweet home

ที่มาพร้อมด้วย ผู้เขียนและก็ นักวาดเว็บตูน คิมคันบี รวมทั้ง ฮวังยังชาน ที่เป็นผู้ทำ Sweet-Homeให้เลื่องลือ เป็นดอกไม้ไฟแตก ในเว็บตูนรวมถึง ยังมีกลุ่มโปรดักชั่น ในงานด้านของ VFX จากกลุ่มใน ฮอลลีวู้ด

ผู้กำกับอย่างอีอึงบก ได้เล่าใน ความซาบซึ้งของ ซีรีส์Sweet-Home ในงานเปิดตัวซีรีส์ ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม ในปี2563 เป็นการพูดว่า “ผมจำเป็นต้อง กล่าวว่าทุก ๆ ส่วนประกอบทุก ๆ อย่างในประเด็นนี้ ทำให้ผมตลึงจริง ๆ ผมเคยได้เห็น

หลายเรื่องมีตัวประหลาด แม้กระนั้นผมก็ ยังไม่เคยมองเห็น รายละเอียดที่ผู้คน แปลงเป็นอสูรกาย ตามสิ่งที่จำเป็น ในตัวพวกเค้า ผมรู้สึกว่ามัน น่าดึงดูดมากมาย และก็เรื่องราว ของเด็กผู้ชายที่

คิดต้องการฆ่าตัวตาย ไม่วันใดวันหนึ่ง แต่ว่าโน่นเป็น วันที่เขาพบ ว่าตนเองจำต้อง มีชีวิตรอดแล้วก็ จบลงด้วยการ ช่วยผู้อื่นและก็โลก ผมก็เลยรู้สึกว่า เค้าเรื่องทั้งสิ้น น่าดึงดูดมากมาย”

sweet home ทีมนักแสดงซีรีส์นี้ แสดงบทตัวละครเป็นอย่างไรบ้าง

ซงคัง ดาราดาวรุ่งของ ซีรีส์-Love – Alarm คนรับบท ชาฮยอนซู ที่เป็นตัวหลักในซีรีส์ เด็กนักเรียนม. ปลาย ที่ป่วยด้วย ฮิคิโคโมริ รักสันโดษ เขาย้ายไปสู่ กรีนโฮมผู้เดียว หลังที่ได้สูญเสีย ทั้งหมดของครอบครัว ไปทั้งสิ้นใน อุบัติเหตุไม่คาดคิด

รวมทั้งเกือบจะ ไม่เหลือแรงกระตุ้น ในการมีชีวิต ให้อยู่อีกต่อไปเรื่อย ๆ เมื่อหายนะมา ปัญหาปัดกวาด รับประทานประเทศ ทั่วทั้งไปประเทศ เปลี่ยนตัวปกติ ให้แปลงเป็นตัวประหลาด ฮยอนซูก็แปลงเป็น ความมุ่งหวังเดียว ในกรีนโฮมโดยที่

ไม่ตั้งใจเช่นกัน ผู้กำกับอีอึงบก ได้เอ๋ยถึงซงคัง กับอารมณ์ทั้งปวง กับทางฮยอนซูนั้น ได้ตรึงตาตรึงใจ ผมมากมายเลย ผมถูกใจที่ ได้มองเห็นเขา แสดงความรู้สึก ออกจากดวงตา รวมทั้งสีหน้าท่าทาง นับถือแล้วก็ เพิ่มความคาดหมาย ให้ซงคัง เพราะยกฐานะผลงาน ให้ขึ้นมาอีกได้

sweet home

อีจินอุค ผู้แสดงมากมายประสบการณ์ สวมบทบาทเป็น พยอนซังอุก ชายหนุ่มผู้ลึกลับ มักมีคนดูผิด มีความรู้สึกว่า ดูอันธพาล ด้วยเหตุว่ารูปลักษณ์ ที่มองแล้วอันธพาลของเขา ซึ่งเขาก็ใช้ ความรุนแรงจัดการ

กับปัญหาแทนคำกล่าว อยู่เป็นประจำ เมื่อมีความรู้ความสามารถ สำหรับใน การต่อสู้ที่สุดยอด ซังอุกก็เลยต่อสู้ กับอสูรกายด้วยมือ อะไรเป็นเรื่องเบื้องหน้าเบื้องหลัง ที่พาเค้านั้น มาที่กรีนโฮมนี้

อีชียอง ดาราหนังแล้วก็ อดีตนักชกมวยระดับมืออาชีพ ในหน้าที่ของ ซออีกยอง เจ้าหน้าที่ดับเพลิง แล้วก็อดีตหน่วยพิเศษ พักอยู่ในกรีนโฮม โดยลำพังหลังที่ได้ สูญเสียสามีของเค้า ครั้งใดก็ตามมีอันตราย เค้าคือคนแรก ที่ดิ่งเข้าประเมินเหตุการณ์ เป็นหัวหน้าที่ห้ามให้ขาด เลยเด็ดขาดสำหรับ ความมีชีวิตรอด ที่ในกรีนโฮมนี้

อีโดฮยอน ดาราชายหนุ่ม ที่กำลังเดินทางมาแรง กับใน ซีรีส์18-Again จะต้องแปลงลุก เพื่อรับบท อีอึนฮยอก นักศึกษาแพทย์ ที่ใจเย็นแล้วก็ เฉลียวฉลาด สมองของกรีนโฮม โดยสมบูรณ์ ไปด้วยการประมาณเหตุการณ์ ที่ทั้งยังถูกต้องแม่นยำ แล้วก็ขมักเขม้น เขาการันตีที่จะ ใช้ฮยอนซูในระยะ แปลงร่าง เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ของคนในกรีนโฮม จำนวนมากครับ

ซีรีส์เกาหลีสุดสนุก กับการเอาชีวิตให้รอดในกรีนโฮม

รวมถึง คิมนัมฮี กับหน้าที่ จองแจฮอน อาจารย์ภาษาเกาหลี ทรงเสน่ห์ กับการถือดาบ สำหรับในการต่อสู้ กับตัวประหลาด, พัคกยูยอง ดาราหนังสาว ที่เคยเล่นบทพยาบาลจาก It’s Okay to Not Be Okay จำต้องปรับลุค เป็นมือเบสสาว ยุนจีซู,

โกยุนจอง ดาราสาว สวมบทผู้ดูแล พัคยูรี รวมทั้งผู้แสดงรุ่นใหญ่ อย่าง คิมกับซู รวมทั้ง คิมซังโฮ จะก่อให้เรื่องนี้ มีมิติมากขึ้น กับหน้าที่ กิลซอบ คนป่วยระยะสุดท้าย รวมทั้ง ดูชิก อัจฉริยะผู้ทุพพลภาพ แม้กระนั้นถนัด การผลิตอาวุธพิเศษ ส่วนเรื่องราวเป็นอย่างไรนั้น ตามดูกันได้ครับ

uncanny counter

แทงบอล